chivas 15

Rượu Chivas 15 năm

Giá bán: 1.150.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 15 năm là dòng rượu whisky 15 năm tuổi đầu tiên của nhà Chivas Regal được ủ trong Grande Champagne Cognac, thùng gỗ sồi nổi tiếng với những mẻ rượu Cognac ngon nhất thế giới. Quy trình ủ rượu đặc biệt này đã giúp giải phóng hương vị whisky phong cách mới lạ đầy […]

Rượu Chivas 15 năm là dòng rượu whisky 15 năm tuổi đầu tiên của nhà Chivas Regal được ủ trong Grande Champagne Cognac, thùng gỗ sồi nổi tiếng với những mẻ rượu Cognac ngon nhất thế giới. Quy trình ủ rượu đặc biệt này đã giúp giải phóng hương vị whisky phong cách mới lạ đầy tinh tế, tươi mới và mượt mà. Một chất rượu phá cách kết hợp tinh túy truyền thống.

Rượu Chivas 15 năm mang đến hương vị đậm đà và ngọt ngào của mứt cam, quế và nho khô, sau đó chậm rãi biến chuyển thành nhiều tầng lớp hương vị khác nhau nổi bật là vị trái cây dịu ngọt đi kèm với hỗn hợp kẹo bơ đường caramel. Kết thúc với điểm nhấn của hương vanilla tạo nên sự êm mượt đáng nhớ trong vị giác khi thưởng thức rượu Chivas 15

Để tạo nên rượu Chivas 15 có hương vị đặc biệt như hiện tại thì chúng phải được ủ tối thiểu trong 15 năm và được chọn lọc hoàn chỉnh trong thùng rượu Champagne Cognac để mang lại hương vị trái cây hòa quyện vào những hương vị sang trọng và tinh tế.

chivas 15

Bí quyết cho hương vị tinh tế nằm ở cách độc đáo mà rượu whiskey được pha trộn. Vùng Gande Champagne ở Pháp nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu cognac ngon nhất thế giới và bổ sung thêm một đặc tính tinh tế, phong phú cho whiskey.

Sau khi được ủ chín muồi trong 15 năm trong các thùng gỗ sồi khác nhau thì một số rượu whisky sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp Champagne Cognac chọn lọc trước khi được pha trộn một lần nữa với sự pha trộn ban đầu. Đưa những thùng này lại với nhau sẽ tạo ra các hương vị trái cây sang trọng của cognac và sự êm ái mà chúng ta mong đợi từ Chivas Regal.

Rượu Chivas 15 năm được chọn lọc và trở thành một trong các loại rượu vang Champagne Cognac được đánh giá cao nhất. Rượu whisky Chivas Regal XV có ánh sáng màu hổ phách ấm áp, bùng nổ với những nốt hương của sultan phong phú và kết hợp với hương quế. Sang trọng, độc đáo và đầy hoài niệm, đây chắc chắn là 15 năm chờ đợi đáng để thưởng thức.

THƯỞNG THỨC

– Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

– Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Xem thêm:

>>> Cách Uống Rượu Chivas 12 Cảm Nhận Trọn Vẹn Hương Vị

>>> Rượu Chivas Regal 21 Mẫu Mới – Món quà thời thượng cho năm 2020

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp