Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím - ruoungoaisg.com

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím

Giá bán: 280.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Valle Dorado Carmenere có nguồn gốc từ Chile là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 750ml, Nồng độ: 13.5% với hương vị là 1 phức hương với sự kết hợp của ớt chuông đỏ, trái anh đào chín kèm theo chút hương của gia vị tạo sự cân bằn

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím là một loại rượu xuất phát từ gia tộc Echeverría được thành lập vào năm 1930, là một trong những dòng rượu trứ danh nước với mức giá trung bình nhưng lại khá được ưa chuộng. Rockerfeller- Ông là người tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang nổi Chile's: không chỉ là một nhà sản xuất  rượu,  cũng là một trong những người đầu tiên làm cho dầu hạt nho, và phát minh ra một hệ thống để vận chuyển rượu vang từ các vườn nho của mình. 

Với màu ánh tím quyến rũ từ giống nho Carmenere, Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím đặc biệt hấp dẫn ánh nhìn của vị khách quí tham gia buổi tiệc dưới những ánh đèn lung linh đầy huyền ảo. Không chỉ vậy với nồng độ chỉ 13.5 % nó phù hợp với các quý cô hoặc những ai không biết uống rượu nhưng vẫn muốn nếm thử chất hương này.

Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím: Là sự hòa hợp của nhiều loại hương vị như: loại trái cây và gia vị khác nhau, loại vang Chile này mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị khi nếm thử hương vị này. Nếu đã uống thử một lần rồi thì không thể dừng lại việc uống lần thứ hai vừa cân bằng, vừa tròn trịa vừa có cảm giác ngon ngọt đọng lại dư vị ngọt ngào tan dần trong vòm miệng.

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Valle Dorado Carmenere Tím
Mô Tả: Rượu là 1 phức hương với sự kết hợp của ớt chuông đỏ, trái anh đào chín kèm theo chút hương của gia vị tạo sự cân bằng. Vị giác là cảm giác mịn và mượt mà và kết thúc là hậu vị ngọt trong vòm miệng. 
Dung tích: 750 ml
Nồng độ 13.5%
Giống nho: Carmenere
Xuất Xứ: Chile

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp