Rượu Captain Morgan Dark Rum

Rượu Captain Morgan Dark Rum – Hương vị độc đáo

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Captain Morgan Dark Rum là sự pha trộn của năm rums khác nhau từ Jamaica, Guyana và Barbados. Hỗn hợp rượu rum pha trộn được chưng cất trong một quy trình gồm hai phần bằng cách sử dụng cả ảnh tĩnh và ảnh tĩnh liên tục và sau đó được ủ từ 2 đến […]

Rượu Captain Morgan Dark Rum là sự pha trộn của năm rums khác nhau từ Jamaica, Guyana và Barbados. Hỗn hợp rượu rum pha trộn được chưng cất trong một quy trình gồm hai phần bằng cách sử dụng cả ảnh tĩnh và ảnh tĩnh liên tục và sau đó được ủ từ 2 đến 7 năm trong thùng gỗ sồi cháy. 

Captain Morgan Dark Rum cung cấp một độ sâu độc đáo của hương vị. Cái tên trở lại với 'Navy Rum', là sự lựa chọn của những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những người sành chơi.

Tuy vậy, Rượu Captain Morgan Dark Rum này không được chú ý. Với hương vị phong phú và hương vị độc đáo, Captain Morgan Dark Rum là niềm vui của các nhà thám hiểm. Màu nâu hổ phách sâu, rượu rum thơm này cung cấp các ghi chú của mật đường và gia vị nhẹ với hương vị gỗ sồi nướng và vị ngọt nhẹ được cân bằng bởi một kết thúc khô.

Rượu Captain Morgan Dark Rum

– Màu sắc: Nâu hổ phách

– Phong cách: Rum

– Bao bì: Chai

– Hàm lượng cồn: 40%

– Gốc: Jamaica

Xem thêm:

>>> Rượu Cinzano Vermouth Rosso – Vermouth đỏ

>>> Rượu Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof Huyền Thoại Whisky

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên 

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp