Rượu Bols Cherry Brandy

Bols là thương hiệu chưng cất rượu lâu đời nhất trên thế giới, có niên đại từ năm 1575, khi gia đình dòng họ Bols mở một nhà máy chưng cất nhỏ ở Amsterdam. Đó là hơn 430 năm lịch sử! Bols làm việc với các bartender chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra hương vị mới và phù hợp với các công thức cũ, bắt kịp với xu hướng cocktail ngày nay. Kết quả là một loạt các sản phẩm đã được thiết kế cho các bartender có nhu cầu sáng tạo. Bols là rượu mùi phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới và được coi là loại rượu mùi đứng đầu danh mục có chất lượng cao nhất mà bạn có thể sử dụng để pha chế cocktail.

Đôi điều về hương và mùi vị của Bols Cherry Brandy

Rượu mùi Bols Cherry Brandy được làm bằng nước ép anh đào cô đặc từ Đông Âu. Nơi từ bao đời nay đã sản xuất rượu brandy cherry.

Các hạt anh đào bị nghiền nát, mang lại cho Bols Cherry Brandy một hương vị amaretto nhè nhẹ. Việc thêm vào rượu brandy cùng với chiết xuất của các loại thảo mộc và gia vị chọn lọc. Đã góp phần vào hương vị đậm đà của Bols Cherry Brandy.

rượu bols cherry brandy

Hương và mùi vị của Bols Cherry Brandy

Màu sắc: Rượu mùi có màu đỏ ruby ​​nhạt.

Hương thơm: Mùi hương cay nồng của hạt anh đào. Hương vị đặc trưng của amaretto, bánh hạnh nhân và mùi quả hạnh nhân nướng. Với hương thơm quả anh đào tươi và mùi hương gần giống với Red Bull.

Vị: Mùi vị của quả anh đào và vị bánh hạnh nhân trên vòm miệng. Bên cạnh đó là vị ngọt của trái cây chín và một chút vị thuốc nhè nhẹ.

Dư vị: Rượu mùi Bols Cherry Brandy mang lại hậu vị kéo dài. Với kết thúc là vị của bánh hạnh nhân với chút vị của nước ép anh đào và trái cây chua.

Xem thêm: 

>>> Rượu Tequila Jose Cuervo

>>> TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO MUSCAT – MOSCATO


Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33