Rượu Benedictine DOM Liqueur

Rượu Benedictine DOM Liqueur

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Benedictine là một loại rượu mùi cũ tuy nhiên nó có một vị trí xứng đáng trong quán bar hiện đại. Đây là một trong những loại rượu mùi thảo mộc đa năng nhất và mật ong ngọt ngào của nó và gia vị hương vị có thể được tìm thấy trong một số loại […]

Benedictine là một loại rượu mùi cũ tuy nhiên nó có một vị trí xứng đáng trong quán bar hiện đại. Đây là một trong những loại rượu mùi thảo mộc đa năng nhất và mật ong ngọt ngào của nó và gia vị hương vị có thể được tìm thấy trong một số loại cocktail tốt nhất chúng ta thưởng thức ngày hôm nay. Nếu bạn có một hương vị tinh tế, gia vị vị ngọt, Benedictine là một liqueur bạn sẽ muốn chọn.

Quá trình hình thành nên rượu Benedictine DOM

Benedictine là một loại ruợu lâu đời có tiếng nhất (từ 1510), màu vàng kim, rất ngọt, đậm huơng. Từ D.O.M trên nhãn chai rượu là từ viết tắt của từ: “Deo Optimo Maximo” Tiếng Latinh có nghĩa là : “To God, Most good, Most great “ tạm dịnh là: “ Dâng tới Chúa Trời, điều tốt đẹp nhất, vĩ đại nhất! “

Công thức cho Benedictine là độc quyền và đó là một trong những công thức bí mật mà chúng ta thường thấy ở phần rượu mùi của ngành công nghiệp rượu chưng cất. Mặc dù chúng ta không biết chính xác những gì xảy ra, có một số điều chúng ta biết.

Rượu Benedictine DOM Liqueur

Benedictine được làm bằng 27 loại thực vật và gia vị. Được báo cáo, trong số đó là angelica, hyssop, chanh, berry, saffron, aloe, arnica và quế. Tuy nhiên, thương hiệu không có tuyên bố hoặc ám chỉ đến danh sách thành phần chính xác.

Nguồn gốc của những loại thảo dược này giống như một hành trình vòng quanh thế giới. Từ Hy Lạp đến Châu Phi, đến Indonesia, Ấn Độ và nhiều nơi khác trên thế giới. Bénédictine chọn nguyên liệu từ khắp năm châu lục. Với chất lượng là tiêu chí lựa chọn luôn được duy trì ở mức tốt nhất

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:40%
  • Xuất xứ: Pháp
  • Màu sắc: Màu rượu đậm đà, có màu đồng với ánh vàng nổi bật.
  • Mùi hương: Hương thơm của thảo dược và hương cay. Với hương thơm nhè nhẹ của vỏ quýt với thoang thoảng hương thơm tinh tế của quả thông.
  • Vị: Rượu mạnh mang đến một cảm giác mượt mà trên vòm miệng. Cùng với mật ong nhẹ và hương cam quýt với một ít mùi hạnh nhân.

Benedictine có thể được thưởng thức riêng. Giống như một loại rượu whisky tốt, hương vị của nó sống động với một khối đá nhỏ (càng lớn càng tốt).Nó nổi tiếng với một hỗn hợp đơn giản với rượu brandy, tạo ra thức uống được gọi là B & B.Ngoài ra nó còn được sử dụng trong pha chế cocktail. Nó kết hợp tốt với nhiều hương vị và nhiều loại cocktail từ phong cách đơn giản đến phong cách phức tạp. Không có gì ngạc nhiên khi đây được coi là một mặt hàng chủ lực trong bất kỳ quầy bar nào cũng có sẵn.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp