Rượu Balvenie - ruoungoaisg.com

Rượu The Balvenie 17 Năm (yo)

Giá bán: 3.900.000
Tình trạng: Còn hàng

Rượu The Balvenie 17 Năm (yo) – là dòng rượu cao cấp và bán chạy nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng. Rượu được chiết xuất từ loại mạch nha đơn cất và quy chuẩn sản xuất chuyên biệt khắc. vị ngọt ngào trái cây sấy khô và kết thúc êm trong vòm họng. Dung tích: 700ml, Nồng độ : 43% . Tem nhập khẩu chính hãng, suất VAT.

Rượu The  Balvenie 17 Năm (yo) là dòng rượu kết hợp một loạt các loại Mạch nha đơn chất được sáng tạo bởi chuyên gia hương vị David Stewart . Mỗi biểu thức là duy nhất , nhưng tất cả đều giàu có , sang trọng mượt mà và được củng cố bởi một nhân vật đặc biệt ngọt ngào . Tìm hiểu về nghề của mình như vài người khác , David sử dụng các loại thùng khác nhau và tuổi rượu , sự phát triển tinh tế , cách giải thích mới của nhân vật cổ điển của Balvenie

Rượu The  Balvenie 17 Năm (yo) để xây dựng các DoubleWood 17 Year Old Malt Thạc sĩ David Stewart, người tổ chức năm thứ 50 của mình tại The Balvenie vào năm 2012, trở lại một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của ông – được trưởng thành liên tiếp trong hai loại khác nhau của thùng gỗ sồi, một quá trình thường được gọi là 'thùng hoàn thiện' .

Quá trình sản xuất ra Rượu The  Balvenie 17 Năm (yo) là điều cực kì tuyệt vời và quy chuẩn khắt khe :

  • Tự trồng lúa mạch : Rượu Balvenie 17 Năm (yo) được chưng cất từ loại mạch nha đơn cất lúa mạch được được trồng trang trại Balvenie Mains 
  • Sàn mạch nha riêng :  Hãng The Balvenie của rượu Balvenie  17 năm (yo) còn giữ lại sàn mạch nha truyền thống tại Highland , Scotlands vì họ cho rằng phương thức này sẽ giữ đúng chuẩn hương vị. Lúa mạch sau khi được ngâm tại nước suối địa phương sẽ được dải lên sàn mạch nha và khi được làm ấm chúng sẽ nảy mầm và giữ nhiệt đồng đều. Trên sàn mạch nha, lúa mạch được đảo 4 lần/ ngày cho đến khi đưa vào lò sấy. 
  • Thợ đúc đồng tay nghề chuyên nghiệp riêng : hãng rượu này luôn có thợ đúc đồng riêng để bảo trì và chế tác tĩnh đồng cao tay nghề để có những nồi đồng chính xác như họ mong muốn. Và hãng của Rượu Balvenie 17 Năm (yo) tự tin rằng "nồi đồng" là điều quan trọng góp phần trong độ ngon cũng như độ tinh khiết và ngọt ngào dể chiết xuất ra rượu.
  • Xưởng đóng thùng riêng : The Balvenie có một xưởng đóng thùng riêng để giữ cho các thùng chứa luôn ở tình trạng hoàn hảo. Những thùng gỗ này rất quan trọng đối với hương vị của Balvenie nên họ chỉ tin tưởng thợ thủ công chuyên biệt của nhà máy. Vi đây là những thùng gỗ đòi hỏi kinh nghiệm cao tay nghề.
  • Chuyên gia về mạch nha : Chuyên gia về mạch nha tại Balvenie là người làm việc lâu nhất trong ngành công nghiệp này. Ông David Stewart có kinh nghiệm tuyệt vời và mỗi Bộ sưu tập Balvenie đều là sự hài hòa hoàn hảo tuyệt đối giữa thuật giả kim phức hợp của rượu, gỗ và thời gian

Cách thưởng thức Rượu The  Balvenie 17 Năm (yo)

Mũi : Thanh lịch sang trọng và đầy phức hợp các mùi hương gỗ sồi, vani, vị ngọt ngọt ngào và một chút ít táo xanh.

Miệng : Ngọt ngào dịu dàng với vị trái cây sấy khô, trái cây gia vị, ngào ngạt hơn với hạnh nhân nướng và quế, lớp hương tiếp theo với  sự phong phú của các vị kẹo bơ cứng kem và dấu vết của gỗ sồi và vani sâu.

Kết thúc vị :  Vanilla gỗ sồi, mật ong ngọt ngào và cay. 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp