Rượu Baileys là gì ? Cùng tìm hiểu về rượu Baileys

Rượu Baileys là một trong những dòng rượu mang nhãn hiệu hiện đại nhất hiện nay với những hương vị tuyệt hảo có thể chế biến thành nhiều loại thức uống hấp dẫn. Vậy bạn có biết rượu Baileys là gì ? Cách để uống dòng rượu này đúng nhất để thưởng thức hương vị tuyệt hảo tận hưởng cuộc sống cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Rượu Baileys là gì ?

Rượu Baileys là nhãn hiệu rượu kem sữa trứ danh của Ailen, có nồng độ rất thấp, vị ngọt, phụ hợp với hầu hết mọi đối tượng đặc biệt là phụ nữ. Rượu Baileys là nhãn hiệu rượu được ưa chuộng nhất thế giới, đứng đầu trong danh sách hàng rượu kem sữa hiện nay và là top 6 trong 10 nhãn hiệu rượu có uy tín nhất toàn cầu. Dòng rượu như thế rất thích hợp để chúng ta thưởng thức, bên  cạnh đó có rất nhiều phương thức thưởng thức rượu này để cảm nhận tốt nhất những hương vị mà dòng rượu mang đến.

Có rất nhiều cách thưởng thức rượu Baileys, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 4 cách mà nhiều người thường lựa chọn thưởng thức nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

rượu baileys

Rượu Baileys là nhãn hiệu rượu phổ biến nhất hiện nay và được sản xuất bởi những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất bao gồm kem sữa tươi từ Ailen, whisky Ailen, rượu Ailen, và chocolate. Kem sữa được bảo quản hoàn toàn tự nhiên, bằng quy trình phủ cồn trên kem đã được đăng ký đảm bảo tính thanh khiết của kem. Vị ngon đặc trưng của rượu Baileys cũng được đảm bảo đồng bộ bằng cách kết hợp những nguyên liệu kể trên với công thức độc đáo cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại Dublin và Belfast.

Baileys luôn cam kết không chứa chất bảo quản và có thể giữ trong vòng 24 tháng. Baileys rất thích hợp cho những bữa tiệc vui tại nhà với 4 cách uống đúng chuẩn để thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó.

Bạn có thể thưởng thức rượu đơn giản với đá, hoặc có thể lắc đều trong bình lắc cocktail, rót vào ly Martini và trang trí với bột chocolate.

Baileys xay với 3 viên đát trong máy xay cho đến khi nhuyễn và rót vào ly cao, hoặc chúng ta có thể kết hợp với cà phê để thưởng thức những điều tuyệt vời của hương vị. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng rượu Baileys để pha chế những ly cocktail mà nổi tiếng nhất chính là 2 loại cocktail B52 mạnh mẽ giành cho phái nam và  I Love You dịu dàng dành cho phái nữ.

Rượu Baileys ngày càng phổ biến trong giới trẻ, chính  vì những hương vị tuyệt hảo mà dòng rượu này mang lại đã đánh thức những tiềm năng trong hương vị của rượu. Hãy thưởng thức những điều tuyệt vời nhất mà dòng rượu này có thể mang đến cho chúng ta, vui lòng liên hệ  với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhanh chóng có thể thưởng thức dòng rượu này.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722