Rượu Bacardi – Nồng Ấm Hương Vị Rượu Mạnh

Rượu Bacardi là môt trong những dòng rượu rum nổi tiếng thế giới có thương hiệu khẳng định trên thị trường với giá trị lên đến 3 tỷ USD. Rượu Rhum Bacardi là dòng rượu pha chế cho phép người uống có thể thưởng thức theo nhiều cách khác nhau từ kiểu pha chế cocktail đến phong cách uống pha với soda hay cocacola rất đặc biệt. Cùng tìm hiểu với chúng tôi dòng rượu này để bạn biết thêm cách pha chế cũng như mua rượu Bacardi ở đâu chính hãng với giá thành tốt nhất.

Rượu Bacardi là dòng rượu rhum được pha trộn từ những dòng rượu rhum khác nhau được ủ ròng trong một thời gian dài từ 3-5 năm để tạo nên những hương vị ngon nổi bật đem đến cho người thưởng thức một cảm giác ngọt ngào của rượu rhum cao cấp lâu năm. Dòng rượu có nguồn gốc từ Cuba có chất lượng vượt trội nhất, với nhiều màu sắc khác nhau đặc trưng cho từng phong cách thưởng thức rượu. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị mạnh mẽ với hương vania, lê, caramen, chuối và hương gỗ sồi. Đây là loại Rhum rất thích hợp cho việc pha chế các loại cocktail và làm bánh.

Để thưởng thức rượu với chất lượng tuyệt hảo nhất chúng ta có thể thưởng thức rượu trực tiếp, làm hương liệu cho bánh gato, làm gia vị để quay gà, vịt cũng rất hấp dẫn. đặc điểm của rượu Bacardi với dung tích 750ml, nồng độ 40%, mang một màu vang hổ phách hấp đậm hấp dẫn, quy cách 12 chai/thùng. Rượu đem đến cho chúng ta những mùi vị của hương vani, lê, caramen, chuối và hương gỗ sồi. Vị thơm ngọt tự nhiên của dòng rượu Rhum cao cấp. Kết thúc với vị tròn đầy mạnh mẽ và êm mượt.

Để có được những hương vị thành công như thế đó chính là nhờ vào những bí quyết được đúc kết từ những gia đoạn đầu trong quá trình phát triển của thương hiệu. Tính đồng nhất trong khâu sản xuất chính là một trong những yếu tố làm cho chất lượng của thương hiệu ngày càng khẳng định, dù được phân phối ở thị trường nào thì hương vị của rượu vẫn không thay đổi vẫn đem đến những trải nghiệm trong hương vị hết sức tốt đẹp cho người uống.

rượu bacardi

Tính thích ứng của dòng rượu này cũng rất cao, rất phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau của người thưởng thức, cho phép bạn sử dụng rượu trong nhiều mục đích khác giúp cho bạn thỏa mãn nhất với dòng rượu này. Với công thức pha chế cực kì bí mật chính vì thế thương hiệu luôn trụ vững với những chất lượng của mình cũng như tất cả những yếu  tố sống còn khác của một thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Là dòng rượu rhum rất được ưa chuộng tại Việt Nam, giá thành rượu chấp nhận được đã giúp cho thương hiệu này ngày càng lan tỏa trong các quán bar tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng pha chế 1 ly cocktail rượu Bacardi để tạo ra món thức uống yêu thích của mình mà không quá tốn nhiều thời gian. Có rất  nhiều cách khác nhau để chúng ta thưởng thức những hương vị của dòng rượu , chúng ta có thể pha với đá, pha chế cocktail làm hương liệu cho bánh gato, làm gia vị cho món gà quay và vịt quay thêm phần hấp dẫn.

Rượu Bacardi hiện nay đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Thành công của dòng rượu Bacardi không nằm trong thương hiệu của hãng mà là ở chính hiệu quả của nó mang lại, chính những hương vị tuyệt hảo của nó đã làm nên thành công trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722