Rượu Remy Martin Extral - ruoungoaisg.com

Rượu Remy Martin Extra

Giá bán: 4.700.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Remy Martin Extra là tinh hoa của dòng Champagne Cognac, mang đến một trải nghiệm cảm giác khó quên. Remy Martin Extra là một cognac hiếm và tinh tế,là dòng rượu cao cấp được rất nhiều úy ông ưa chuộng. Dung Tích:700 ml Nồng Độ: 40 độ với hương vị ấm áp, hài hòa, phức tạp cao. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất hóa đơn VAT.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Remy Martin Extra là tinh hoa được chiết lọc của dòng Champagne Cognac, mang đến một trải nghiệm cảm giácđáng nhớ. Remy Martin Extra là một Cognac đầy tinh tế và quý hiếm. Bản thiết kế được phác thảo nữ tính của decanter các thu hút các giác quan và sẽ là một mùi rượu nước hoa tinh tế. Các phác thảo nữ tính của decanter các thu hút các giác quan của liên lạc và sẽ là một mùi nước hoa tinh tế.

Rượu Remy Martin Extra là một món quà quý giá và lý tưởng vì nó có mầu gỗ Gụ và có mùi thơm phảng phất hộp xì gà đắt tiền , Cà ri bà Nghệ tây. Mùi thứ 2 là Thủy tiên , Hoa quả khô , gỗ Tuyết tùng và Nhục đậu khẩu . cuối cùng là cảm giác ấm áp , hài hòa , phức tạp cao

remy martin extra

Đặc điểm của Rượu Remy Martin Extra
Màu sắc: rất hấp dẫn và sắc gỗ gụ giàu.
Đầu tiên mũi ngửi : thơm, tawny port, mùi hộp xì gà, cà ri và nghệ tây.
Mùi thứ hai: Thủy tiên, hoa quả khô thành cây, gỗ tuyết tùng, nhục đậu khấu.
cuối cùng : Rất tập trung, ấm áp, hài hòa, phức tạp cao.
Kết thúc: 15-20 phút. Rất dài, đặc biệt, táo bạo.

Với hương vị tinh tế cùng kiểu dáng sang trọng song Rượu Remy Martin Extra  không phải là dòng rượu được sản xuất một cách đại trà. Cũng chính vì vậy, Rượu Remy Martin Extra thuộc “hàng hiếm” trên thị trường rượu cũng như trở thành niềm tự hào cho những ai đang sở hữu nó. Và nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một sản phẩm thích hợp để tặng cấp trên hay người thân yêu của mình thì dòng rượu chiết xuất từ nho của những vùng có nhiều đá vôi mang màu sắc gỗ gụ hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp