Rượu Remy Martin Club - ruoungoaisg.com

Rượu Remy Martin Club

Giá bán: 1.900.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Remy Martin Club đây là loại Cognac được ưa chuộng của những bậc Vương giả được ưa chuộng nhất thế giới. thiết kế với kiểu dáng sang trọng và uy quyền Dung Tích: 750ml Nồng Độ: 40 độ với hương vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt ..Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Remy Martin Club  thuộc dòng rượu Cognac có hương vị phức hợp , ban đầu khi vào miệng là Vani , hoa hồng và hoa nhài , sau đó tới vòm họng là mơ , hạnh nhân và hạt nhục đậu khấu .Tất cả đều được hòa quện vào nhau nhưng lại đem đến hương vị hài hòa hấp dẫn.

Rượu Remy Martin Club được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và uy quyền , được sử dụng lớp thủy tinh pha lê trong suốt để lộ ra lớp mầu vàng óng ả của rượu , dường như đang mời gọi những người sành rượu thưởng thức hương vị của Nó.

Rượu Remy Martin Club thuộc thương hiệu của một Tập đoàn mạnh mẽ với các sản phẩm cao cấp khác nhau trong phạm vi của họ và một mạng lưới phân phối quốc tế lớn. Đây là loại rượu đã từng được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951 và cũng đã được Nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp quốc 1957. Đây là loại Cognac được ưa chuộng của những bậc Vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ . Loại rượu danh tiếng này nối tiếp một truyền thống đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ qua

Đặc điểm của Rượu Remy Martin Club
Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %Màu sắc : Mầu vàng rơm
Xuất xứ : CH PhápMùi : Mùi hương thơm phức hợp của Hoa hồng , Hoa nhài , Mơ , Hạnh nhân , Hạt nhục đậu khẩu
Vị : Vị ấm áp , đậm đà , cân bằng và êm mượt .
Dư vị kéo dài khoảng 8 phút

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp