Rượu Putinka Vodka - ruoungoaisg.com

Rượu Vodka Putinka

Giá bán: 130.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vodka Putinka Classic dung tích 500 ml/ nồng độ 38,5 % , Hàng nhập khẩu Nga được nhiều người lựa chọn. Dòng rượu nguyên chất Vodka tuyệt đối tinh khiết, có hương thơm của Lúa mạch và có vị êm ái, mềm mại ,không một chút mùi Cồn. Tem chuẩn Nhập khẩu, Suất VAT.

Rượu Vodka Nga hiện đang được phổ biến rộng rãi tại Thị trường Việt Nam bao gồm 2 loại là : Rượu Vodka Putinka ( Chai thủy tinh tròn ) , và rượu Vodka Putinka Limited Edition ( Putinka Chai Vuông ) 

Rượu Vodka Putinka đã được đã được biết đến từ năm 2005 và được sự chấp nhân của những người sành rượu là loại Vodka có độ tinh khiết cao , uống đậm miệng , và có hương vị của Lúa mỳ. Khách hàng của Vodka putinka thường là những người ở độ tuổi trung niên đã từng thưởng thức chất lượng tyệt hảo của rượu Vodka putinka và yêu rượu Vodka Nga.

Rượu Vodka Putinka Classic gần như là vị "Vua" trong thế giới rượu Vodka tại Việt Nam . Vodka Putinka Classic hầu như có mặt tại các ngõ nghách trong thành phố , các gia đình , nhà hàng , khách sạn từ bình dân đến sang trọng.

Đặc điểm Rượu Vodka Putinka
Dung tích :
 500 ml
Nồng độ : 38,5 % 
Màu rượu :
 Trong suốt , có độ tinh khiết cao ở Việt Nam còn được gọi là Putin Pha lê Quy cách đóng chai : 20 Chai 500 ml/ Két
Nguồn gốc Xuất xứ : Tập đoàn sản xuất rượu Vodka Kristall _ CHLB Nga
Mùi vị : Êm ái , mềm mại , tuyệt đối tinh khiết , có vị ngọt êm dịu và hương thơm của Lúa mạch . Đặc biệt trong đó là chất chiết suất từ cây Yến sữa và Hạt tuyết tùng

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp