Macallan 30 Sherry Oak Hương Vị Đam Mê Hấp Dẫn

Rượu Macallan 30 Sherry Oak  với thiết kế chai đẹp mắt chứa bên trong hộp gỗ, nó đã trở thành một trong những chai single malt nổi tiếng trên thị trường, khá đắt đỏ và khó tìm. Macallan 30 năm khó tìm ở chỗ vì số lượng có hạn cũn như không có trong danh sách nhập khẩu chính ngạch của các đại diện ở Việt Nam. Ngay cả kênh Duty Free toàn cầu cũng khó tìm được sản phẩm này trên kệ, chính vì thế càng giúp cho dòng rượu này thêm hấp dẫn đối với những người sành rượu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi cảm nhận những hương vị tuyệt hảo cũng như nơi bạn có tìm thấy dòng rượu khá hiếm này tại thị trường Việt Nam.

Sự quý hiếm có nguồn  gốc từ sự khan hiếm sản xuất từ thị trường toàn cầu và là chai rượu được giới sành rượu săn lùng vì chất lượng của nó. Thưởng thức một ngụm rượu Macallan 30 năm thì các giác quan cảu bạn như được đánh thức đến ngưỡng xúc động. Rượu được sản xuất bởi các chuyên gia về whisky của The Macallan cho sở thích cá nhân, và được đóng chai ở nồng độ ưa thích của ông với nồng độ cồn 42,8% rất phù hợp cho những ai đam mê rượu mạnh.

Hơn thế nữa dòng rượu mang đến cho chúng ta những hương vị đa tầng rất hấp dẫn có nguồn gốc từ hương trái cây và gia vị lôi cuốn. Loại rượu Macallan huyền thoại này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 30 năm. Sự kết hợp hương vị phong phú qua 3 giai đoạn từ loại thùng gỗ sồi hiếm có của châu Âu, thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry, và cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon. Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô này mang đến cho single malt sự êm mượt tuyệt vời, phảng phất với hương vị phong phú đa chiều.

macallan 30 sherry oak

Đặc điểm của rượu Macallan 30 Sheery

Nồng độ : 43%

Màu rượu: Vàng nhạt

Mũi: phong phú kì lạ mạnh mẽ và thơm nồng, mang đến hương vị của khu rừng nhỏ.

Vòm miệng: mạnh mẽ với vị hạt dẻ macadamia, vani, với hương thơm của gỗ đàn hương và cherry đen.

Kết thúc: nhẹ nhàng, mượt mà và cực kì tao nhã.

Thưởng thức: Macallan 30 năm sherry oak đổ 50ml rượu Macallan vào ly thấp bỏ vài viên đá là có thể bắt đầu thưởng thức và cảm nhận những hương vị tuyệt hảo mà không có bất kì dòng rượu nào có thể mang đến cho bạn.

Hiện nay rượu Macallan là một trong những thương hiệu rượu có nguồn gốc từ Scotland đã chinh phục rất nhiều người trên thế giới. Những giá trị tuyệt vời nhất cho từng dòng rượu chất lượng để bạn có thể yên tâm nhất khi thưởng thức dòng rượu lâu năm này, không chỉ đem đến những giá trị thiệt thực nhất cho người yêu rượu. Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên là một trong nhưng đơn vị đang phân phối dòng rượu ngoại trên thị trường TPHCM bảo đảm đem đến cho bạn những hương vị tốt nhất để bạn có thể yên tâm thưởng thức dòng rượu này.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những hương vị tuyệt hảo nhất từ những dòng rượu chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Dòng rượu Macallan 30 Sherry Oak được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ The Macallan với số lượng giới hạn chính vì thế hiện này trên thị trường dòng  rượu khá khan hiếm vì thế bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có thể sở hữu cũng như thưởng thức những hương vị tuyệt hảo nhất từ dòng rượu lâu năm này. Mọi chi tiết xin liên hệ

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722