Macallan 25 Fine Oak rượu ngoại với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Theo nhịp phát triển của thị trường rượu sôi động nhà Macallan đã tung ra thị trường một dòng rượu Macallan 25 Fine Oak cao cấp để đáp ứng cho thị phần những tầng lớp thượng lưu muốn thưởng thức những hương vị cao cấp đúng với đẳng cấp của mình. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, mới ra mắt, chủ yếu được phân phối ở các cửa hàng miễn thuế và các điểm bán lẻ du lịch tại Mỹ, châu Âu và đặc biệt là châu Á. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những hương vị của dòng rượu này cách mua cũng như cách thưởng thức dòng này qua bài viết sau nhé các bạn.

Rượu Macallan 25 Fine Oak không được nhập về Việt Nam với số lượng lớn, nên bạn khó có thể mua được ngay dòng rượu yêu thích này tại các cửa hàng rượu ngoại. Tuy nhiên cũng đáng để chúng ta có thể chờ đợi vì chất lượng rượu là một điều không thể bàn cãi cũng như những hương vị rượu có thể mang đến cho chúng ta những chất lượng tốt nhất.

Rượu mang đến cho chúng ta những hương vị gỗ, kết hợp với trái cây và vani vô cùng phong phú và hấp dẫn, khiến cho chúng ta phải cảm thấy tuyệt vời khi thưởng thức dòng rượu này. Là một trong những hướng đi đầy táo bạo không ràng buộc trong những khuôn khổ sản xuất cũ vừa làm tốt  mục tiêu thương mại của mình trên thị trường cũng như làm phong phú hơn bộ sưu tập rượu của mình.

macallan 25 fine oak

Rượu được ủ trong những thùng gỗ mà giới chuyên môn của nhà Macallan gọi đây là Triple Cask Matured, quá trình chưng cất và lên men được ủ trong những thùng gỗi sồi chuyên dụng đã tạo ra những hương vị hết sức mới lạ.  Đây có thể được coi là thành quả sau những năm nghiên cứu miệt mài, họ đã tạo ra những bí quyết mới thật độc đáo để sử dụng những thùng gỗ sồi chất lượng hảo hạng từ gỗ sồi có nguồn gốc châu Âu đã qua sử dụng chứa rượu sherry. Cùng với đó là sự kết hợp của những thùng gỗ sồi đã qua sử dụng chứa rượu sherry từ châu Mỹ và những thùng bourbon, cả 3 đã tạo nên những tuyệt tác mới trong hương vị.  Rượu được tạo thành có mùi vị rất êm dịu và đầy đặn chính là nhờ sự phối trộn của 3 loại thùng này, để kí hiệu cho dòng sản phẩm này chúng ta có thể phát hiện trên nhãn chai có kí hiệu 3 cái thùng một đứng, một nằm, 1 nhìn từ trên xuống thì đấy chính xác là dòng rượu được sản xuất bằng phương pháp nêu trên.

Chính sự kết hợp của những chứa rượu chưng cất ủ lâu năm có nguồn gốc từ các khu vực nổi tiếng trên thế giới trong việc tạo ra những thùng chứa rượu đã tạo nên một điều thích thú. Hơn thế nữa nó còn mang đến những hương vị vô cùng độc đáo hấp dẫn những người mới thưởng thức những hương vị rượu đầu tiên. Những thùng gỗ mới sau khi được gia công sẽ được ướp gỗ bằng rượu sherry trong vòng 2 năm, chính điều này đã khiến cho rượu được sử dụng ủ sau này có những mùi vị của rượu sherry rất hấp dẫn. Khác với những thùng rượu có nguồn gốc châu Âu, những thùng gỗ Mỹ được ướp bằng rượu bourbon đặc trưng chính vì thế hương vị sẽ đem đến sự khác biệt cho người thưởng thức. Cùng nhau chúng đã tạo nên những hương vị vô cùng độc đáo cho người thưởng thức.

Thùng gỗ không những ảnh hưởng đến hương vị mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến màu sắc của rượu, cũng giống như những nhà sản xuất rượu single malt khác, hãng Macallan cũng luôn chú trọng đến màu sắc tự nhiên của rượu thành phẩm. Chính màu sắc hấp dẫn này là sự tương tác của rượu  trong quá trình ủ với gỗ được ngấm rượu sherry hay bourbon mà tạo thành.

Điều đặc biệt ở dòng rượu này chính là phương pháp ủ rượu mới tạo ra những hương vị mới hết sức hấp dẫn, bạn quan tâm đến dòng rượu này có thể liên hệ với chúng tôi công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình dòng rượu này và cũng như những dòng rượu khác trên thị trường đến với bạn để giúp bạn an tâm nhất trong việc lựa chọn sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722