macallan 18

Macallan 18 Triple Cask – Đong Đầy Cảm Xúc

Giá bán: 7.800.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Macallan 18 Triple Cask này nằm ở đỉnh cao của dòng sản phẩm Triple Cask (đã thay thế dòng sản phẩm Fine Oak vào giữa năm 2018). Với sự trưởng thành diễn ra trong sự kết hợp giữa thùng dày sherry Châu Âu, thùng sherry Mỹ dày dặn và thùng rượu bourbon cũ của Mỹ, […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Macallan 18 Triple Cask này nằm ở đỉnh cao của dòng sản phẩm Triple Cask (đã thay thế dòng sản phẩm Fine Oak vào giữa năm 2018). Với sự trưởng thành diễn ra trong sự kết hợp giữa thùng dày sherry Châu Âu, thùng sherry Mỹ dày dặn và thùng rượu bourbon cũ của Mỹ, biểu hiện này tự hào với những nốt hương phong phú, đậm đà.

Macallan 18 Triple Cask – Hương vị ngon dễ chiều lòng nhất

Rượu whisky single malt Macallan 18 năm Triple Cask, được ủ trong các thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu, cho hương vị giao thoa của loại whisky cổ điển thuần Châu Âu và loại Whisky trẻ trung, năng động, mạnh mẽ của Mỹ, biểu hiện này tự hào với những nốt hương phong phú, đậm đà.

Trong tất cả các dòng rượu Macallan thì Macallan 18 năm được đánh giá là rượu có hương vị ngon dễ chiều lòng nhất. Mùi hương vừa đủ đậm đà, vị nồng đượm nhưng không quá nặng (43%) chinh phục những khẩu vị của hàng triệu dân sành rượu.

macallan 18

– Mũi: Hạt dẻ rang, caramel đặc, điểm hơi hoa, dầu cam.

– Vòm miệng: Vani tươi, sô cô la đen, dừa nướng, gừng, gỗ sồi trưởng thành.

– Kết thúc: Cassia, nhục đậu khấu, hạnh nhân và kẹo bơ cứng.

– Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Sự nổi tiếng của rượu Macallan 18 Triple Cask song hành với các sản phẩm truyền thống Fine Oak là rất giàu hương thơm của Trái cây chín, hương Hoa, hương Chanh, Cam, Vanilia. Vị của nó ít ngọt hơn, thanh hơn, trong trẻo hơn tạo cảm giác tươi trẻ và sảng khoái.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp