Rượu Macallan 15 năm - ruoungoaisg.com

Rượu Macallan 15 năm

Giá bán: 3.100.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Macallan 15 năm Là một trong những loại Single Malt Scotch Whisky được đánh giá cao nhất Thế giới. Dung tích : 750ml, Nồng độ : 40% với hương vị nhẹ nhàng hương thơm kéo dài đó là những ấn tượng đầu tiên của rượu Macallan 15 Fine Oak . Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Macallan 15 năm là dòng rượu Single Malt Whisky được xem là dòng rượu đánh giá cao nhất Thế giới và được lưu hành rộng rãi trên nhiều quốc gia. Qua đó các dòng rượu Whisky khác được đánh giá hương vị dịu dàng mùi thơm kéo dài đó là những dấu ấn tiên phong của rượu Macallan 15 năm mang đến.

Thánh địa Macallan được xây dựng từ năm 1700. Với những cánh đồng lúa mạch. Và những lúa mạch được chế biến một cách cẩn thận bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 – 8 ngày để nảy mầm. Sau đó, tinh bột được hóa đường (mạch nha). Tiếp đến, mạch nha được hanh khô trong lò đốt bằng than bùn. Việc này giúp rượu Macallan có hương khói đặc trưng.

Rượu Macallan 15 năm hấp dẫn người dùng vì chúng cũng tạo nên một sức quyến rũ bất ngờ, với dáng chai cổ điển của dòng họ Macallan có viền màu xanh nhạt, nổi bật trên thân chai là biểu tượng đặc biệt của 3 thùng gỗ được nhìn từ ba hướng khác nhau. Điều đó đánh dấu nhãn hàng cho thấy là Rượu Macallan 15 năm được sản xuất bằng phương pháp Triple Cask Matured.

Rượu Macallan 15 năm

Rượu Macallan 15 năm

Với đặc tính mang nhiều mùi vị khác nhau Rượu Macallan 15 năm đem đến một mùi hương mạnh mẽ, hấp dẫn và thăng hoa bởi chính những thành phần tạo nên nó như hoa hồng, quế, socola, hương cam và nho khô mà bí quyết pha chế mà nhà Macallan đã chế tác để phục vụ dành riêng của người sành rượu đích thực.

Rượu Macallan 15 năm mang màu vàng hổ phách rạng rỡ và mùi vị nhẹ nhàng, mềm mượt, thoang thoảng, đa dạng , mùi thơm kéo dài. Đầu tiên là hương Hoa hồng và Quế , sau đó là hương Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam , Chocola và Nho khô …

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 15 NĂM :

– Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ
– Hương vị: Thăng hoa với hương vị tròn đầy , nồng nàn với hương Hoa hồng và Quế
– Vị : Hương vị mạnh mẽ , phong phú của Socola , hương Cam và Nho khô
– Kết thúc : Kéo dài với hương Socola ngọt , hương Cam và Trái cây khô

Cách thưởng thức Rượu Macallan 15 năm:

– Dùng nguyên chất
– Ướp lạnh trước khi uống
– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
– Thêm một ít đá kết hợp với nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt
– Thêm đá kết hợp với Soda và một lát Chanh cho một cảm giác sảng khoái

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:  rượu chivas 18, rượu chivas 12, rượu chivas 21, rượu hennessy

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp