Kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng uy tín giá tốt

Thị trường Rượu Việt Nam ngày nay càng ngày càng phát triển và đa dạng để khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn nhưng làm sao để có thể mua được Rượu ngoại chính hãng uy tín giá tốt thì điều này còn là câu hỏi lớn của người tiêu dùng hiện nay. Ruoungoaisg.com chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản để khách hàng có thể bổ sung thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn Rượu ngoai xách tay – đồ uống ngoại nhập yêu thích của mình. 

– Bạn nên tìm hiểu trên mạng những nơi cung cấp rượu ngoại uy tín có giấy phép kinh doanh hoặc có thể trực tiếp đến xem mặt hàng mình muốn mua. 

– Cần chú ý cũng như quan sát kỹ lượng từ vỏ rượu nhãn mác tem trên chai rượu để tránh đồ giả, đồ kém chất lượng ( phân biệt tem mác trên rượu bằng mắt bằng cách xem chất lượng in có mượt mà sắc nét không, đường nét có nổi mịn khi sờ không )

– Ngoài ra quan sát tới phần nắp chai và đít chai. Đây là 2 vùng cần nên quan sát kỹ xem coi có vét e trầy xước nào không ( có thể do cạy mở hoặc bơm tạp chất hoặc cồn công nghiệp vào )

– Bọt khí của chai khi lật ngược sẽ lan tỏa đều và chạy ôm theo thành chai tỏa lên còn rượu giả sẽ nổi bọt khí không đều và chạy nhanh theo đường thẳng đứng lên. 

Rượu ngoại xách tay hay rượu ngoại chính hãng sẽ không đông đá khi bỏ trên tủ lạnh hơn 2 tiếng ( nếu đông 100% là rượu giả ) 

– Giá cả cũng nên được cân nhắc, khách hàng cần nên tham khảo sơ trên mạng các nhà phân phối rượu chính hãng, công ty nhập khẩu chính hãng để tránh mua giá cao, giá quá đắt. 

Hy vọng những kiến thức cơ bản trên có thể giúp ích khách hàng cũng như người tiêu dùng cần nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn mua rượu ngoại chính hãng uy tín giá tốt. 

Ruoungoaisg.com cam kết uy tín chất lượng để tao lòng tin giúp khách hàng tránh đi " Tiền mất tật mang " vì tác hại kình khủng của Rượu giả, Rượu kém chất lượng.