Khám phá rượu Chivas 12 The Brothers Blend

Khám phá rượu Chivas 12 The Brothers Blend

Giá bán: 950.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Chivas Brothers là anh em đã làm nên tên tuổi của dòng rượu Chivas. Rượu Chivas thuộc dòng whisky của xứ Scotland, nhờ vào chất lượng tuyệt vời, anh em nhà Chivas đã xây nên thương hiệu nổi tiếng này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng Chivas 12 The Brothers Blend, cùng […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Chivas Brothers là anh em đã làm nên tên tuổi của dòng rượu Chivas. Rượu Chivas thuộc dòng whisky của xứ Scotland, nhờ vào chất lượng tuyệt vời, anh em nhà Chivas đã xây nên thương hiệu nổi tiếng này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng Chivas 12 The Brothers Blend, cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm rượu Chivas 12 The Brothers Blend

Rượu Chivas 12 Brother Blend được đưa ra vào năm 2012 tại các cửa hàng Duty Free trên khắp thế giới và bán lẻ trên khắp toàn cầu. Sự ra đời loại rượu nhà nhằm tôn vinh nghệ thuật pha trộn rượu của các bậc thầy hầm rượu đó ;à anh em Jame and John vào giữa những năm 1800 .Với ưu thế của mạch nha vùng SpeySide đặc biệt là Strathisla và Longmorn Chivas Brother Blend là một sản phẩm cực êm và tuyệt vời khi chia sẻ vởi bạn bè và người thân.

Với ưu thế của Mạch nha vùng Speyside , Strathisla & Longmorn _ Chivas 12 Brothers Blend là dòng Whisky Scotch có hương vị phong phú , cân bằng và êm mượt.

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Mầu sắc : Vàng hổ phách nhạt

Hương vị : Hương thơm nồng nàn êm ái của Trái cây , Thạch nam đốt , Mật ong và Gia vị . Vị kem tròn đầy và vị Bơ béo ngậy 

Quy cách : 12 Chai/ Thùng

Khám phá rượu Chivas 12 The Brothers Blend

Khám phá hương vị Chivas 12 Brother Blend

Đập vào mắt bạn, là vỏ hộp màu tím mộng mơ. Tiếp theo là dáng vẻ của chai rượu, toát lên vẽ mạnh mẽ và vô cùng cuốn hút. Khiến ai nhìn vào cũng muốn thử một ngụm.

– Màu: Hổ phách phong phú.

– Mũi: Siêu mịn, chia sẻ hoàn hảo. Vượt trội với chín, hương vị trái cây mềm, bao gồm cả đào và quả lê, và có dấu với mật ong chảy nước mũi, mứt và kẹo mềm.

– Mùi vị: Hương vị phong phú của hương vị trái cây tươi mềm, vang vọng mũi, ngọt dịu ngay vòm họng, nhường chỗ cho một ngọt, kết cấu kem tuyệt vời.

– Hoàn thành: Kem, tròn và mịn màng.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp