Rượu Johnnie walker Red label 4,5 L - ruoungoaisg.com

Rượu Johnnie walker Red label 4,5L

Giá bán: 2.350.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Johnnie Walker Red Label sự kết hợp tinh tế từ 35 loại whisky thượng hạng, mang nét trẻ trung với hương vị cay nồng không thể thiếu tại các bữa tiệc gia đình, bạn bè. Dung Tích: 750ml Nồng Độ:40 độ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng, Tem chuẩn Bộ Công An, suất hóa đơn VAT.

NHẢY CÙNG Rượu "Johnnie walker " Red label 4,5 L VỚI NHỊP ĐIỆU CỦA CUỘC SỐNG

Rượu Johnnie walker Red label 4,5L được kết hợp từ 35 loại rượu Whisky nguyên chất, với phoing cách trẻ trung năng động kết hợp giữa sự ngọt ngào của Vani cùng hương cay nồng của gỗ Sồi đã biến Rượu Johnnie Walker Red Label trở thành biểu tượng của niềm đam mê và cá tinh của giới trẻ. 

Rượu Johnnie walker Red label 4,5L biết đến đầu tiên với tên gọi Extra Special Old Highland Whisky, từ năm 1909, Red Label chính thức được thay thế cho nhãn hiệu trước kia như một cách táo bạo khơi dậy cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới.

Rượu Johnnie walker Red label 4,5L có hương vị luôn độc đáo và luôn được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Johnnie Walker Red Label sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.

Rượu Johnnie walker Red label 4,5L  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Johnnie Walker Red Label rất thích hợp để pha với các thức uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi giác quan.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp