Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít - ruoungoaisg.com

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít

Giá bán: 2.500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít sự kết hợp tinh tế từ 35 loại whisky thượng hạng, mang nét trẻ trung được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với hương vị cay nồng không thể thiếu tại các bữa tiệc gia đình, bạn bè. Dung Tích: 3000ml Nồng Độ:40 độ, Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít là sự kết hợp đỉnh cao từ 35 loại whisky thượng hạng, hương vị trẻ trung, mạnh . Khó có loại whisky nào có khả năng làm nên giai điệu đầy cảm hứng như Johnnie Walker Red label. 

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít biết đến đầu tiên với tên gọi Extra Special Old Highland Whisky, từ năm 1909, Red Label chính thức được thay thế cho nhãn hiệu trước kia như một cách táo bạo khơi dậy cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới.

Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Johnnie Walker Red Label rất thích hợp để pha với các thức uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi giác quan.

Hương vị đặc sắc của Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít luôn được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Rượu Johnnie Walker Red 3 Lít sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp