Rượu Johnnie Walker Platinum 18

Giá bán: 1.230.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Johnnie Walker Platinum 18 – Dòng rượu cao cấp có vẻ đẹp lịch lãm nhưng ngọt ngào cùng hương vị đậm đà phảng phất vị Khói đặc trưng Thiết kế sang trọng , là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua trên thị trường trong năm 2016.Dung Tích:0,75 Lít Nồng Độ: 43 độ. Tem Nhập khẩu, suất VAT

Rượu Johnnie Walker Platinum 18 , được chế tác từ những Whisky có độ tuổi  ít nhất phải tử 18 năm tuổi trong kho tàng rượu quý . Johnnie Platinum 18 năm tuổi mang đến cho rượu Johnnie Walker Platinum hương vị đậm đà , ngọt ngào và đa phân tầng của các loại Whisky lâu năm cùng với hương vị Khói đặc trưng của Gia đình nhà Johnnie Walker.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU JOHNNIE WALKER PLATIUM 18 :
Dung tích : 750 ml
Nồng độ : 40 %
Mầu sắc : Vàng hổ phách
Quy cách : 6 Chai / Két
Nguôn gốc xuất xứ : Hàng do Diageo nhập khẩu từ Scotland về Việt Nam
Mùi : Hương thơm của Trái cây , Kem , Vani mượt mà và hương Hạnh nhân nghiền
Vị : Vị ngọt của Mật ong tảng trước khi đạt đến đỉnh cao của hương vị phong phú đến từ Trái cây và vị cay nồng của gỗ Sồi cổ thụ , thoáng vị Khói

Rượu Johnnie Walker Platinum 18 đựng trong chai thủy tinh cao cấp trong suốt có diện mạo lịch lãm và hiện đại , mang đến hương vị êm dịu và chất rượu đậm đà . Là hiện thân của Tài , Lộc , Sum vầy để làm món quà cho Người thân , Bạn bè và Đối tác làm ăn.

Rượu Johnnie Walker Platinum là phiên bản khác của dòng Johnnie Walker Gold Label 18, với hương vị đậm đà, ngọt ngào, đa phân tầng của trái cây, kem, vani, cùng màu khói đặc trưng của Hãng Johnnie Walker mà còn được sáng tạo hơn với sự mượt mà của mật ong và hương thơm của hạnh nhân nghiền.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp