Rượu Johnnie Walker King George V - ruoungoaisg.com

Rượu Johnnie Walker King George V

Giá bán: 7.400.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu John Walker & Sons King George V Edition dòng Whisky quý hiếm vị nồng mượt đặc trưng được nhiều người yêu thích cùng sự pha trộn của sang trọng và vương giả đem đên dư vị kết thúc dài đáng ngạc nhiên với khói mặn, cay trong vòm họng Dung Tích:500ml. Nồng Độ: 43 độ. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Rượu Johnnie Walker King George V được sản xuất bởi nhà sản xuất Johnny Walker. Khi những thành tựu vĩ đại khiến con người trở thành huyền thoại, đó là John Walker. Huyền thoại về người đàn ông tiên phong, người sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới, được kể trong từng giọt siêu phẩm. Lewis Moberly đã thiết kế ra một tác phẩm mới cho Johnny Walker mang tên Rượu Johnnie Walker King George V

Rượu John Walker & Sons King George V Edition được thiết kế với chai tinh thể pha lê vuông thon với các họa tiết hoàng gia. Khoác lên mình vẻ đẹp sáng tối vàng đẳng cấp thể hiện sự tôn trọng dành cho vị Khách quý.

Rượu John Walker & Sons King George V Edition  được chế tác từ các dòng Whisky quý hiếm bởi những nhà chưng cất rượu tồn tại trong triều đại Vua George Đệ Ngũ với dòng Port Ellen trứ danh, mang lại vị nồng mượt đặc trưng của Whisky vốn chỉ dành riêng cho giới Hoàng tộc.Sự pha trộn của sang trọng và vương giả đem đên dư vị kết thúc dài đáng ngạc nhiên với khói mặn, cay trong vòm họng.

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Walker King George V
Cách tuyệt vời để thưởng thức JOHN WALKER & SONS KING GEORGE V EDITION là dùng nguyên chất. Hãy rót 45ml KING GEORGE V™ vào ly Snifter – dáng ly thân rộng, miệng hẹp và kèm theo một ly nước đá lạnh tinh khiết.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp