johnnie walker black

Johnnie Walker Black 200th Anniversary – Tiếp Bước Thành Công

Giá bán: 770.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Với những ai đam mê rượu ngoại thì chắc chắn sẽ không bỏ qua dòng Whisky. Whisky là dòng rượu mạnh và rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó phải kể đến Johnnie Walker Black – thương hiệu whisky nổi tiếng nhất thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu loại rượu này với mẫu mới 2021 […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Với những ai đam mê rượu ngoại thì chắc chắn sẽ không bỏ qua dòng Whisky. Whisky là dòng rượu mạnh và rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó phải kể đến Johnnie Walker Black – thương hiệu whisky nổi tiếng nhất thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu loại rượu này với mẫu mới 2021 cực kỳ lạ mắt nhé!

Johnnie Walker Black – Thương hiệu whisky nổi tiếng nhất thế giới

Thương hiệu rượu whisky toàn cầu Johnnie Walker đã công bố, thông qua công ty mẹ Diageo, rằng họ sẽ phát hành một phiên bản giới hạn của rượu whisky Johnnie Walker sử dụng chai làm bằng giấy thay vì thủy tinh. Theo Diageo, đây là chai rượu mạnh làm từ giấy không có nhựa đầu tiên trên thế giới. Giấy sẽ được làm từ bột gỗ có nguồn gốc bền vững và rượu whisky sẽ được tung ra thị trường vào năm 2021.

Để tạo ra vỏ chai rượu, Diageo hợp tác với công ty quản lý Pilot Lite để thành lập Pulpex Limited – một công ty công nghệ chuyên đóng gói đẹp và chất lượng mới. Diageo cũng được tham gia bởi các tập đoàn quốc tế lớn khác, bao gồm Unilever và PepsiCo, để hỗ trợ mục tiêu của công ty là "đảm bảo rằng công nghệ có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống", theo tuyên bố chính thức của Diageo.

Chai giấy được thiết kế với mục đích có thể dễ dàng tái chế, đồng thời cung cấp một giải pháp thay thế tiềm năng cho việc sử dụng chai thủy tinh, vì chai thủy tinh có lượng khí thải carbon lớn hơn. Unilever và PepsiCo dự kiến ​​cũng sẽ tung ra chai giấy mang nhãn hiệu của riêng mình vào năm tới.

Trong thông báo chính thức, giám đốc phát triển bền vững của Diageo, Ewan Andrew, cho biết:

“Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra ý tưởng này đầu tiên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ranh giới đóng gói bao bì bền vững và loại chai này có tiềm năng thực sự đột phá. Chúng tôi cảm thấy rất phù hợp khi chúng tôi nên ra mắt nó với Johnnie Walker, một thương hiệu thường dẫn đầu về sự đổi mới trong suốt 200 năm tồn tại của mình. ”

Tuy nhiên, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Diageo vào những chai rượu whisky bền vững. Tháng trước, công ty thông báo rằng rượu whisky Seagram 7 Crown sẽ được đóng chai bằng nhựa tái chế.

johnnie walker black

Johnnie Walker Black – Anh cả cổ điển của Johnnie Walker

Trước mắt bạn là dòng sản phẩm Johnnie Walker Black Label chính hãng, đây là một trong những sản phẩm được ra đời đầu tiên của dòng rượu Johnnie Walker thuần túy lâu đời. Với phong cách dạng chai sắp ra mắt của màu đen thanh lịch của chiếc áo Tuxendo làm chủ đạo khiến những quý ông trở nên thanh lịch và bảnh bao hơn.

Màu đen thể hiện ở sự hấp dẫn của chai rượu, kích thích của mùi hương và thoáng chút bí ẩn như chính chủ nhân của nó. Hương vị của Johnnie Walker Black Label tạo tạo nên từ 40 loại Whisky hảo hạng với những cách kết hợp hương vị hoàn toàn khác nhau, đem tới cho người dùng một cảm giác quyến rũ đến phức cảm ngay từ những ngụm đầu tiên.

Được ủ trong thùng gỗ đặc biệt suốt 12 năm liên tiếp, hương vị của rượu Johnnie Walker Black Label là không thể cưỡng lại. Sản phẩm này đã từng đạt giải thưởng đặc biệt, đánh giá được sự sang trọng, chất lượng và đầy uy tín của chính sản phẩm tới người yêu men say.

Uống Johnnie Walker Black chuẩn đúng điệu là như thế nào?

Khác với những dòng rượu khác, cách để thưởng thức Johnnie Walker Black đó là thưởng thức theo kiểu cổ điển là dùng với nhiều đá. Việc này khiến mùi hương của rượu được lan tỏa, hòa trộn đều các mùi hương phức cảm của khói khô, của nho khô ngọt ngào và kèm theo là hương cam tươi mát thêm chút tinh dầu cam quýt tạo, hương vị sâu lắng của ngũ cốc, vani, nho khô, mạch nha kèm chút đá, tạo nên một đồ uống thật không thể chê vào đâu được nữa.

Ngoài ra, với rượu Johnnie Walker Black Label những người sành về rượu cũng có thể ướp lạnh sản phẩm khi uống hoặc thêm chút nước để lan tỏa mùi hương. Các quý ông cũng có thể pha chế thành các loại Cocktail với giá trị của một chất rượu nền và sự sáng tạo đầy hài hòa thống nhất, đem tới một buổi nhậu thật sang trọng và đặc biệt biết bao.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp