Rượu John Walker & Sons Odyssey - ruoungoaisg.com

Rượu John Walker & Sons Odyssey

Giá bán: 29.500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu John Walker & Sons Odyssey- Đẳng cấp dòng Whisky Johnnie Walker thượng hạng, đạt huy chương vàng thương hiệu rượu mạnh Quốc tế. Dung tích 750ml , Nồng độ: 43 độ với hương vị tròn đầy, sự  êm mượt đặc biệt. Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT

Rượu John Walker & Sons Odyssey được xem là sự kết hợp pha trộn từ ba dòng whisky được chưng cất và chọn lựa hoàn hảo tại Scotland. Được phát triển bởi Bậc thầy pha chế  Jim Beveridge, sử dụng những ghi chú viết tay của ngài Alexander, dòng whisky này được pha trộn và ủ  trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, với hương vị tròn đầy, sự  êm mượt đặc biệt .

Rượu John Walker & Sons Odyssey được cất giữ trong chai pha lê decanter đẳng cấp, thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. 
Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker & Son Odyssey  được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc.

Ðể thật sự thưởng thức được hương vị tuyệt hảo Rượu John Walker & Sons Odyssey này, hãy dùng rượu Johnnie Walker nguyên chất hoặc dùng kèm với 1 ly soda và đá lạnh , sự kết hợp này sẽ tăng thêm hương vị đậm đà của Johnnie Walker .

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp