Rượu Jim Beam Whisky - ruoungoaisg.com

Rượu Jim Beam Whisky

Giá bán: 300.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Jim Beam Whisky 1795 là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Dung Tích: 750ml , Hàng nhập khẩu Mỹ. Nồng Độ: 40 % có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất . Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Rượu Jim Beam Whisky là dòng rượu có Thương hiệu rượu Whiskey Mỹ bán chạy số 1 trên Thế giới hiện nay . Được thành lập vào năm 1795 , Nhà sản xuất này đã trải qua 7 Thế hệ hoạt động sản xuất và phân phối rượu . Jim Beam được tôn vinh như là loại Quốc tửu của Mỹ

Rượu Jim Beam Whisky -1975  Đây là phiên bản giới hạn , số lượng 200 chai 70cl , với giá bán lẻ dự kiến 139 euro . Dòng rượu mạnh này được làm thủ công từ nguồn bourbon 8 năm tuổi , từ tầng cao nhất của hầm rượu 5 tầng.

Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phần lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas) . Rượu Jim Beam Whisky có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất . 

Rượu Jim Beam Whisky còn được sử dụng để pha chế các loại Cocktail nổi tiếng Thế giới vì Nó làm "Nền" để năng hương vị của ly Cocktail đó lên. 

Làm một ly cocktail cổ điển táo bạo hơn . Nhâm nhi nó gọn gàng . Mở nó lên với một giọt nước hoặc khối băng lọc. Hãy tận hưởng nó trong bất cứ cách làm bạn hài lòng 

  • Xuất xứ: Rượu Mỹ

  • Dung tích (ml): 750

  • Nồng độ (%): 50

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp