vodka beluga transatlantic

Hương vị lúa mạch trong rượu vodka Beluga Transatlantic

Giá bán: 1.250.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Với truyền thống của người Việt mỗi khi tết đến, xuân về thì nhà nhà lúc nào cũng có những chai rượu không chỉ thể hiện sự chu đáo khi khách tới nhà, mà còn mang ý nghĩa cầu mong một năm mới đầy những niềm vui, hạnh phúc, gia đình êm ấp. Rượu Vodka […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Với truyền thống của người Việt mỗi khi tết đến, xuân về thì nhà nhà lúc nào cũng có những chai rượu không chỉ thể hiện sự chu đáo khi khách tới nhà, mà còn mang ý nghĩa cầu mong một năm mới đầy những niềm vui, hạnh phúc, gia đình êm ấp. Rượu Vodka Beluga Transatlantic là sự phù hợp với khẩu vị của người Việt cũng được đánh giá khá cao về hương vị lẫn chất lượng trong thời gian gần đây.

Rượu Vodka Beluga Translantic được ra đời để vinh danh đội đua Russian Yachting – đó là đội có nhiều giải thưởng vinh danh trong các cuộc đua thuyền tại Đại Trung Hải và Đại Tây Dương. Quá trình đầu tiên sẽ diễn ra trong thời gian từ 8 – 18 ngày bởi công nghệ, sau đó chúng sẽ trãi qua thời gian ủ trong 30 ngày tiếp theo – chính quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà, ngọt dịu dễ chịu khi bạn thưởng thức. Bên cạnh đó, với hình dáng chai màu thủy tinh trong suốt xen kẽ những đường nét đen óng trên chai giúp cho chai rượu Vodka Transatlantic thêm phần tinh tế và bắt mắt với mọi ánh nhìn.

rượu beluga trasatlantic

Thành phần chính không thể thiếu để tạo nên hương vị rượu Vodka Beluga Transatlantic này là mạch nha, với mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia, với những hạt ngũ cốc được thu hoạch đúng mùa và được lựa chọn kỹ càng khi được lên men tự nhiên (thuần tự nhiên) tạo nên hương vị đặc biệt và mùi thơm quyết rũ của rượu.

Khi thưởng thức rượu Vodka BelugaTransatlantic bạn nên để lạnh hay thêm một ít đa khi dùng, bên cạnh đó bạn có thể dùng chung đồ nhắm của người Nga dùng như: Trứng cá hồi đen, hoa quả ngọt, một chút hạt điều khô, hay một số loại đồ khô như thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp để trung hòa hương vị rượu, phù hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài ra, với những dân sành rượu có thể uống suông để cảm nhận hương vị nguyên bản của rượu này.

Bài viết liên quan: 

>>> Chăm chút yêu thương – đong đầy hạnh phúc

>>> Rượu vang Ý Furese H Riserva Rosso

>>> Sự đột phá hương vị mới trong rượu Chivas 32

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp