Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR (Red & White)

Giá bán: 500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR ( Red – White ) với kiểu mẫu và mầu sắc của hộp phù hợp với bản sắc dân tộc Việt vào dịp lễ tết cổ truyền dân tộc. Hộp rươu vang gồm 2 chai ( rượu trắng – rượu đỏ ) và một ly, Hàm lượng cồn: Red -12,5%, White – 11%, Dung tích: 1000ml. Nó còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi nhấm nháp 1ly vang mỗi ngày. Giúp giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa cân nặng ở nữ giới, tránh tăng cân và tốt cho tim mạch. Tem chuẩn Bộ công an, xuất VAT

Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR (Red & White) với kiểu mẫu và mầu sắc của hộp phù hợp với bản sắc dân tộc Việt vào dịp lễ tết cổ truyền dân tộc, được kết hợp 2 loại chai rượu đỏ và rượu trắng được phối bởi ly rượu ở giữa.

Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR (Red & White) : đây còn là món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn. Nó còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi nhấm nháp 1ly vang mỗi ngày. Giúp giảm nguy cơ đột quỵ, điều hòa cân nặng ở nữ giới, tránh tăng cân và tốt cho tim mạch. Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR ( Red – White ) với kiểu mẫu và mầu sắc của hộp phù hợp với bản sắc dân tộc Việt vào dịp lễ tết cổ truyền dân tộc, được kết hợp 2 loại chai rượu đỏ và rượu trắng được phối bởi ly rượu ở giữa.

Hộp rượu vang Pháp Cellier D’OR (Red & White):
Hàm lượng cồn: Red -12,5%, White – 11%
Quy cách: 2 chai/ hộp ; 1 ly 
Dung tích: 1000ml
Vùng trồng nho: Pháp
Nhiệt độ lý tưởng: 12 – 18 °

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp