Hộp gỗ Rượu Spelta Organic Vodka

Hộp gỗ Rượu Spelta Organic Vodka

Giá bán: 2.100.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vodka Spelta Organic là dòng vodka được làm từ loại lúa mì cổ có tên Spelta. Hạt lúa mì Tây Á hoặc ở Đông Phi khoảng 8.000 năm trước. Tổ tiên của giống lúa mì thời nay, hầu như không còn xuất hiện trên thế giới. Rượu Spelta Organic Vodka hộp gỗ sẽ là 1 lựa chọn quà tặng hợp […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vodka Spelta Organic là dòng vodka được làm từ loại lúa mì cổ có tên Spelta. Hạt lúa mì Tây Á hoặc ở Đông Phi khoảng 8.000 năm trước. Tổ tiên của giống lúa mì thời nay, hầu như không còn xuất hiện trên thế giới. Rượu Spelta Organic Vodka hộp gỗ sẽ là 1 lựa chọn quà tặng hợp lý để biếu tặng trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Người ta gọi Spelta là “trứng cá đen” trong các loại ngũ cốc do tính chất bổ dưỡng của nó đem lại. Bên cạnh sự quý hiếm về sản lượng và quá trình trồng trọt đặc biệt khó khăn của loại lúa mì này.

Spelta Organic là một kiệt tác trong các dòng rượu vodka siêu cao cấp hiện nay để sản xuất ra loại vodka đặc trưng này. Thật vậy, để tạo lên hương thơm và vị đậm đà, cần phải có quá trình hấp nhiệt và ủ rượu với rất nhiều hạt lúa mì Spelta. Một hạt lúa mì chỉ có thể tạo ra một chút xíu mùi và vị thôi. Là sản phẩm vô cùng độc đáo, vì hãng đã đã sử dùng công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất – lọc bằng ozone. Công nghệ này độc đáo ở chỗ không chỉ giúp lọc sạch vodka một cách tuyệt đối mà còn làm tăng hàm lượng oxi trong rượu. Việc tăng hàm lượng oxi giúp mang lại cho vodka Spelta Organic hương vị đậm đà, dịu nhẹ. Chỉ cần thử một lần, vodka Spelta Organic sẽ luôn là lựa chọn của bạn. Quy trình để tạo nên Spelta Organic Vodka vô cùng phức tạp và tỉ mỉ.

Rượu được chưng cất từ các hạt lúa mạch Spelta được chọn lựa kỹ càng, cùng nguồn nước ngầm tinh khiết sử lý qua nhiều tầng tháp lọc, thẩm thấu qua hệ thống phim lọc bạc, các lớp ion thạch anh để loại bỏ tối đa các độc tố tạo nên dòng vodka đặc trưng với vị êm, thanh khiết, không gây đau đầu. Ở các nước phương Tây, người ta cũng thích dùng vodka làm nguyên liệu cho các loại cocktail, từ đơn giản Wodka Lemon, Screw Driver đến màu mè như White Russian, Sex on the beach, Swimming Pool,… Vodka có khả năng kích thích tiêu hóa và làm ấm cơ thể, lại rất tinh khiết nên ít gây tác dụng phụ. Không có gì giúp bạn vượt qua mùa đông khắc nghiệt ngoài một ly vodka 50% được thêm hương vị của ớt cả.

Rượu Spelta Organic với nguyên liệu chính được làm từ lúa mì cổ diển có tên Spelta – giống lúa sơ khai của nhiều giống lúa mì thời nay, hầu hết không còn xuất hiện trên Thế Giới. Hộp gỗ rượu Spelta Vodka là sự lựa chọn thích hợp cho những món quà tặng hợp lý biếu tặng trong những dịp lễ đặc biệt như dịp Tết Nguyên Đán sắp đến 2020.

Lúa mì được trồng rất nhiều ở các nước Châu Âu, đây được xem là nguyên liệu chính trong các bữa ăn của người châu Âu, với những giá trị về dinh dưỡng mà lúa mạch mang lại

Với hộp gỗ được khắc sắc xảo và tinh tế sẽ bật lên vẻ lịch sự.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp