Rượu Hennessy XO - ruoungoaisg.com

Rượu Hennessy XO

Giá bán: 4.500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hennessy XO là rượu Cognac XO đầu tiên , mang tính mạnh mẽ , hào phóng của Quý ông. Một nhãn hiệu của sự Xa hoa , Hình dáng chai được thiết kế năm 1947 – một vẻ đẹp riêng biệt so với các loại Rượu XO khác. Dung tích 700ml . Độ cồn: 40 độ với hương vị hài hòa , thanh lịch với vẻ Hào nhoáng đến nao lòng.

RƯỢU HENNESSY XO được xem là rượu Cognac XO đầu tiên, mang tính mạnh mẽ, hào phóng của Quý ông. Henessy X.O – Một nhãn hiệu của sự Xa hoa , Hình dáng chai được thiết kế năm 1947 mang lại cho Nó một vẻ đẹp riêng biệt so với các loại Rượu XO khác.

Rượu Hennessy XO sẫm màu và phức tạp hơn nhiều Hennessy VSOP. Vẻ bề ngoài của Rượu Hennessy XO vô cùng quyến rũ họa tiết trang trí hình chùm nho chín vàng rơm trên thân chai

Rượu Hennessy XO có Hương vị nồng nàn phong phú của Trái cây sấy khô với các vị như : Mận , Quả Vả. Đầu tiên tạo cảm giác như vụt qua bạn đến ngụm thứ hau ta có thể thấy đặc hơn với Socola , Hạt tiêu đen , Hương Quế , Đinh hương cùng các loại gia vị khác . Vị cân bằng trong vòm miệng – Một vị Cognac Mạnh mẽ đầy nam thần , hài hòa , thanh lịch với vẻ Hào nhoáng đến nao lòng.

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU HENNESSY XO : 
Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %
Màu rượu : Mầu vàng hổ phách đậm
Nguồn gốc xuất xứ : Rượu Cognac , Nhập khẩu Pháp.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp