Rượu Hennessy XO EC Limited Edition - ruoungoaisg.com

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Giá bán: 8.700.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition – phiên bản giới hạn và hộp trong suốt + túi xách.Dòng này là kết quả là một cognac giàu đậm, giàu có . Các eaux-de-vie mạnh mẽ trong hỗn hợp này đạt được một vòng tròn theo thời gian – . Một biểu tượng của Hennessy. Rượu có Dung tích: 750ml, Nồng độ: 40% với hương vị nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả , cảm giác như vụt qua bạn. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô cô la và hạt tiêu đen , hương quế già , đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Một biểu tượng của Hennessy, X.O vẫn không thay đổi kể từ khi nó được tạo ra. Khoảng 100 eaux-de-vê tốt nhất được lựa chọn cẩn thận và tuổi để tạo ra sự pha trộn tinh tế. Rượu Hennessy XO EC Limited Edition là kết quả của sự khéo léo trong suốt hơn một thế kỷ. Các eaux-de-vie mạnh mẽ trong hỗn hợp này đạt được một vòng tròn theo thời gian – kết quả là một cognac giàu đậm, giàu có.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Đặc điểm của Rượu Hennessy XO EC Limited Edition: 
Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %
Màu rượu : Mầu vàng hổ phách đậm
Nguồn gốc xuất xứ : Rượu Cognac , Nhập khẩu Pháp
Hương vị : nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả , cảm giác như vụt qua bạn. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô cô la và hạt tiêu đen , hương quế già , đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị.

Vị : Rất là cân bằng trong vòm miệng , Hennessy XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm của trái cây khô và sô cô la . Thanh lịch và mạnh mẽ , nó cho thấy sự cân bằng , tròn và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi . Một hương vị đáng yêu lâu sau khi được enrobed trong nhung , trao các ghi chú ngọt ngào nhất của quế và vani
Phong cách của Hennessy XO : Một Cognac Mạnh mẽ , Hài hòa thanh lịch , Nam tính với vẻ hào nhoáng đến nao lòng

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp