Rượu Hennessy Richard - ruoungoaisg.com

Rượu Hennessy Richard

Giá bán: 68.000.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hennessy Richard là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles , là sự pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất .Dung Tích: 700 ml, Nồng Độ: 40 % với hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây , đan xen bởi hương lá đinh hương và quế , đặc trưng bới sự cân bằng , hài hòa , và kết thúc êm. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Hennessy Richard, nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy , nó được thẩm định đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng sành sỏi & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac hàng đầu . Đầy đủ mọi tố chất với khả năng vô tận , sự trưởng thành cùng kết hợp với sự trẻ trung , lịch lãm , một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy.

Rượu Hennessy Richard

Rượu Hennessy Richard là sự pha trộn tổng hợp của hơn 100 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm và có màu sắc vàng nâu chứa trong chai thủy tinh tinh khiết về thiết kế  , là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay . Bên cạnh đó , người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo. 

Rượu Hennessy Richard  kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế . Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây , đan xen bởi hương lá đinh hương và quế , đặc trưng bới sự cân bằng , hài hòa , và kết thúc êm.Chất lượng tạo nên đẳng cấp đứng đầu trong dòng hạng sang của nhà Hennessy.

Rượu Hennessy Richard có tính chất độc đáo, mạnh mẽ, sang trọng nên trong một số lời Rap có xuất hiện tên dòng rượu này như nhắc đến một thương hiệu hàng hóa hạng sang.Vì cái giá “cao ngất ngưởng” mà nhà sản xuất đưa ra, Rượu Hennessy Richard xuất hiện như một lời thách thức, đánh đố các quý ông sành rượu trên toàn thế giới để có thể sở hữu được lọai rượu này.

Rượu Hennessy Richard là một kết tinh tuyệt vời của Grands Siecles mang trong mình đặc điểm của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Chính vì thế mà loại rượu này được coi là “đích đến cuối cùng” hay biểu tượng mẫu mực của Cognac hảo hạng và là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp