Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018 - ruoungoaisg.com

Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018

Giá bán: 1.030.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Johnnie Walker cho ra mắt bộ Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018 gồm : 1 Chai Gold Label Reserve 750 ml/ 40 % + Cốc + Hộp Quà Tết + Túi Xách, trao lời chúc mừng năm mới ” Phát tài như ý “. Rượu có Dung tích: 750ml, Nồng độ: 40% với hương vị êm dịu, thanh nhã và lắng đọng với vị mật ong, quả hạch, vị cay cùng vị kem nhẹ nhàng, êm ái làm say đắm lòng người.
Cách thưởng thức Tem chuẩn Nhập khẩu, suất hóa đơn VAT.

Rượu Gold Label Reserve tự hào là người đồng hành mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất từ sản phẩm Johnnie Walker Gold Label. Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018 đây sẽ là món quà sang trọng, tiện lợi và đầy ý nghĩa khi thưởng thức cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong không gian tụ hội và đoàn viên.

Rượu Johnnie Walker Gold Label – đẳng cấp men say – thành công tiến bước. Nếu bạn là người yêu những trải nghiệm thì Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018  thực sự là Món quà của sự lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc phiêu lưu về sắc màu và hương vị.

Đặc điểm Rượu Gold Label Reserve Hộp Quà Tết 2018

Bộ quà tết 1 Chai Gold Label Reserve 750 ml + Cốc + Hộp Quà Tết + Túi Xách
Nồng độ : 40 %
Màu: vàng hổ phách.
Mùi: hương vị trái cây nhẹ nhàng, hương mật ong ngọt lịm, và hương nồng ấm mạnh mẽ của gỗ và khói.
Vị: hương vị êm dịu, thanh nhã và lắng đọng với vị mật ong, quả hạch, vị cay cùng vị kem nhẹ nhàng, êm ái làm say đắm lòng người.

Cách thưởng thức: Những sành rượu trên thế giới đã giữ lạnh Gold Label trong vòng 24g để giúp lan tỏa hương vị. Gold Label tuyệt hảo khi được ướp lạnh và thưởng thức chung với sôcôla đắng.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp