Rượu Dewars 18 năm - ruoungoaisg.com

Rượu Dewars 18 năm

Giá bán: 1.380.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Dewars 18 năm không phải là dòng Single Malt danh tiếng nhất nhưng những ai đã uống loại rượu này thì sẽ khẳng định được rằng đây là loại rượu ngon bậc nhất. Nồng độ : 43%, ​Dung Tích : 750ml. Dewar 12 hương vị ấm áp, chín trái cây, sô cô la đen và ghi chú gỗ. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Rượu Dewars 18 năm trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Loại whisky này luôn được coi là một thức uống mang hình ảnh tiêu biểu cho rượu mạnh và trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỷ qua. Rượu Dewars 18 năm vẫn giữ vững được vị trí của mình như là loại Whisky bán chạy nhất Thế giới với sự kết hợp mạnh mẽ của Gia vị , Mạch nha và Ngũ cốc với chất lượng thơm ngon tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU DEWARS 18 NĂM :
Nồng độ : 43%
​Dung Tích : 750m
Màu : Vàng hổ phách
Mùi : Hương thơm hoàn hảo và tươi mát với hương vani, khói và mạch nha mạnh mẽ
Vị : Êm dịu và ngọt ngào với hương vị mạch nha, cân bằng với vị vani thoảng hương gia vị. dư vị khoái khẩu và tràn đầy trong sự bùng nổ thật đặc biệt và đáng nhớ của hương gia vị ấp ám.
Cách thưởng thức : Loại whisky này hoàn hảo để dùng pha chế, tuyệt vời khi thưởng thức với bạn bè, dùng trong những bữa tiệc nướng ngoài trời, hoặc khi thư giãn tại nhà. Có thể pha với nước sôđa cho cảm giác tươi mát, với gừng cho vị cay nồng
Xuất Sứ : Scotland 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp