vang ý

Dành cho dân sành rượu rượu vang Ý Vincenzo

Giá bán: 500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Đôi nét về lịch sử Rượu vang Ý Vincenzo Nhắc đến rượu Vincenzo, chắc chắn “Người Sành Rượu” không thể không nghĩ tới rượu Vang của nước Ý. Cũng như các loại rượu Vang khác, vang Vincenzo cũng có một bề dày lịch sử rất lâu đời. Khoảng 4000 năm trước đây , người Ý đã […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Đôi nét về lịch sử Rượu vang Ý Vincenzo

Nhắc đến rượu Vincenzo, chắc chắn “Người Sành Rượu” không thể không nghĩ tới rượu Vang của nước Ý. Cũng như các loại rượu Vang khác, vang Vincenzo cũng có một bề dày lịch sử rất lâu đời. Khoảng 4000 năm trước đây , người Ý đã biết ép trái Nho thành nước cốt , và cho lên men thành rượu Vang

Thế kỷ thứ 19 , khi các phương pháp trồng Nho và trữ rượu được cải thiện, cùng việc sử dụng Nút bấc để bịt các chai lọ, đã cho phép vận chuyển rượu Vang Vincenzo đi khắp Thế Giới. Những tên rượu Vang nổi tiếng như Chianti, Barolo, Marsala, đã trở nên nổi tiếng ở Châu âu và xa hơn nữa.

Sự kết hợp của Rượu vang Ý Vincenzo và thực phẩm

Kết hợp tốt với các món như thịt đỏ, salumi và pho mát. Rượu Vang Ý Vincenzo là một chai rượu vang đẳng cấp cao nhất của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Nho được hái hoàn toàn bằng tay và lựa chọn cẩn thận để cho vào những hộp nhỏ sau đó mang về nơi sản xuất. Sau đó được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong vòng 10 tháng và để trong chai một thời gian nữa trước khi mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu Vang Ý Vincenzo chính là chai rượu đại diện cho lãnh thổ và lịch sử của nhà sản xuất Varvaglione 1921. Trong khu vực DOP nơi công ty đặt trụ sở có một huyện được sử dụng để trồng nho Primitivo di Manduria và tên của nó là Contrada Papale. Vùng đất này lấy tên từ một trong số ba người Apul được bầu chọn cho đến nay: Pietro Francesco Vincenzo Maria Orsini (1649-1730), được đặt tên là Đức Giáo Hoàng Benedict XIII vào ngày 4 tháng 7 năm 1724. Thực ra vào thời điểm đó ông đã dùng cùng một mảnh đất để sản xuất rượu Primitivo cho chính mình. Ngay cả sau cuộc bầu cử, ông vẫn muốn duy trì truyền thống sản xuất rượu vang địa phương, đã được truyền lại cho đến ngày nay và ngày nay được tượng trưng bởi rượu vang Ý Vincenzo.

Với dịp tết sắp đến hãy cùng rượu Thanh Niên để sở hữu những hương vị rượu tuyệt hảo và chất lượng để ngày tết thêm nồng ấp và sung vầy.

Bài viết liên quan: 

>>> Rượu vang Ý Furese H Riserva Rosso

>>> Rượu Sparkling Torley Excellence – Hương vị của xứ sở hoa hồng

>>> Sự đột phá hương vị mới trong rượu Chivas 32

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp