Rượu Chivas 62 Gun Salute - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 62 Gun Salute

Giá bán: 59.000.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 62 là dòng whisky cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Royal Salute . Dung Tích:1000 ml – Nồng Độ:40 độ. Royal Salute 62 Gun Salute giá gốc chính hãng 100%, có mùi hương hoa ngập tràn chìm đắm tróng sự xa hoa, mùi mận chín ngậy lên kết hợp hương gỗ sồi nồng nàn và một chút hương của socola đen quyện vào độ sâu ấm áp của quế. Đánh thức vị giác là khi dòng whisky salute tạo được vị ngọt nhẹ của cam hòa với độ sâu của rượu và một chút vị khói. Tem Bộ Công An, suất hóa đơn VAT. Liên hệ mua rượu: 0915.33.66.33 – Mr Minh

Rượu Chivas 62 Gun Salute được chế tạo ra bởi 4 người đàn ông có tầm nhìn xa của hãng rượu Chivas Brothers là : Jimy Lang , Allan Baillie , Chartes và Colin Scott . Họ đã tạo ra loại Whisky quý hiếm sang trọng bậc nhất trong thế giới rượu.

Rượu Chivas 62 Gun Salute được đặt tên ngay sau màn chào súng bắn từ toà tháp London để kỷ niệm đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Đây là loại rượu Whisky cao cấp nhất mang trong mình sự quý phái Hoàng gia tạo nên đẳng cấp đứng đầu dòng sản phẩm Royalt Salute mà nhà Chivas Brothers đem đến cho người cảm nhận, người muốn chiễm hữu.

Rượu Chivas 50 năm-Limited
Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute 

Rượu Chivas 62 Gun Salute quyện mình nằm trong lớp pha lê được làm thủ công bởi Dartington Crystal, vỏ chai pha lê xanh được cầm tay thổi và cắt tay, lớp pha lê xanh đậm đen huyền bí những vẫn giữ độ trong để lộ chất rượu vàng hổ phách của rượu Chivas 62 Gun salute. Nút chai được tao hình vương miệng sơn khảm vàng lòng 24 caravat như một chiếc cổ áp hoàng tộc. Thiết kế tinh tế trong 40 giờ sản xuất – món quà Whisky từ Chivas Brother đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho Hoàng gia. Giám đốc thương hiệu – Stuart Humm chia sẻ quan niệm : " Đó là mức độ chuyên môn và chăm sóc phải được truyền đạt thông qua bao bì".

Quá trình lao động của bốn thế hệ các chuyên gia chưng cất , hỗn hợp là sự hòa trộn từ nhiều dòng Whisky khác nhau ít nhất 40 năm tuổi. Dòng Royalt Salute 62 Gun có mùi hương hoa ngập tràn chìm đắm tróng sự xa hoa, mùi mận chín ngậy lên kết hợp hương gỗ sồi nồng nàng và một chút hương của socola đen quyện vào độ sâu ấm áp của quế. Đánh thức vị giác là khi dòng whisky salute tạo được vị ngọt nhẹ của cam hòa với độ sâu của rượu và một chút vị khói. Royal Salute có được sự thuần túy , để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này – dòng whisky cao cấp nhất.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp