Rượu Chivas 38 Năm - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 38 Năm – 0,7 L

Giá bán: 18.900.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 38 Năm – 0,5 L Là sản phẩm rượu cao cấp trong dòng rượu Chivas , thiết kế chai sang trọng và hương liệu được chọn bằng tay một cách tỷ mỉ khiến Chivas 38 năm là dòng sản phẩm đỉnh cao trong làng whisky thế giới. Dung Tích:500 ml. Nồng Độ:40 độ với hương vị êm mượt cân bằng , thơm mùi trái cây khô và một chút gia vị. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Rượu Chivas 38 Năm – 0,7 L thuộc dòng sản phẩm của dòng Royal Salute, nhưng đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất được lấy cảm hứng từ tác phẩm “ Hòn đá Huyền thoại “ của Scotland. Chính vì thế nên trên chai  được gắn đá bọc bằng đồng vàng trông giống như một chiếc vương miện  của Hoàng Gia.

Những cảm nhận ban đầu của người dùng đó chính là sự tròn vị của một whisky. Nó đem đến cho người dùng chạm đến được đỉnh của sự thưởng thức rượu, khi uống rượu Rượu Chivas 38 Năm – 0,7 L khiến họ có cảm giác đó sẽ là whisky khó quên nhất cho đến cuối cuộc đời.

Rượu Chivas 38 Năm - 0,5 L

Royal Salute được ra mắt cũng vào ngày đăng quang của Nữ Hoàng  Elizabeta II và đó cũng là bước đánh dấu cho một kỷ nguyển Royal Salute. Sự ra đời rượu Rượu Chivas 38 Năm – 0,7 L đã nối tiếp bước để biến Đế Chế Chivas thành một thương hiệu nổi tiếng trên 200 quốc gia, và Chivas 38 năm thành một Everest trong làng whisky thế giới.

Cách thưởng thức Rượu Chivas 38 Năm – 0,7 L:Dùng nguyên chất  hoặc thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị.

Đặc điểm của Rượu Chivas 38 năm
Dung tích : 500 ml & 700 ml
Nồng độ : 40 %
Mầu : Vàng hổ phách ấm áp
Quy cách : 3 Chai / Thùng
Nguồn gốc xuất xứ : Scotland
Thiết kế chai rượu : Chai sứ thủ công nghệ thuật tinh xảo , Cổ chai sứ được nạm vàng 24 K có hình dáng của chuôi thanh gươm cổ Scotland , ổ khóa nằm trên hộp với nắp mở ra từ phía trên tạo hình ảnh sang trọng và quý phái
Mùi : Hương thơm từ gỗ cây Tuyết tùng , hương Hạnh nhân nghiền đặc trưng , hương thơm từ các thùng gỗ Sồi đã từng đựng rượu Sherry lâu năm
Vị : êm mượt cân bằng , thơm mùi trái cây khô và một chút gia vị

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp