Rượu Chivas 12 Năm mini - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 12 năm Mini

Giá bán: 55.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 12 năm Mini mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal. Chivas 12 chai nhỏ đang được bán chạy nhất hiện nay . Dung Tích: 750ml. Nồng độ 43% với vị khói lan tỏa trong miệng, nhâm nhi sẽ có vị vani và quế cùng vị hoa quả. Tem Nhập Khẩu, suất VAT

Rượu Chivas 12 năm Mini là nguồn gốc của dòng rượu Chivas Thương hiệu nhà Chivas Brothers , mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal , mà bất kỳ sản phẩm nào của rượu Chivas nào đều phảng phất hương vị này . Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển, Chivas 12 năm có màu vàng hổ phách rạng rỡ.Đánh thức vị giác bằng một chút hăng hăng của gỗ sồi , quyến rũ , lan tỏa của Mạch nha , một chút vị của Socola đen , một chút hương cây Thạch nam đốt cùng Mật ong và Trái cây vườn thơm mát. 

Rượu Chivas 12 năm Mini

Đặc điểm của Rượu Chivas 12 năm Mini
+ Màu : Hổ phách.
+ Dáng : Thuôn tròn từ trên xuống dưới phình to ( mẫu cổ điển của dòng Chivas Regal)
+ Dung tích : 750 ml.
+ Nồng độ : 43Độ
+ Mùi : trái cây và mật ong hòa quyện, Khói cay khét mùi gỗ.
+ Vị : Khói lan tỏa trong miệng, nhậm nhi sẽ có vị vani và quế cùng vị hoa quả.

Rượu Chivas 12 năm Mini xuất hiện tại Việt Nam cũng đã khá lâu khoảng gần 20 năm và đã nhiều lần thay đổi mẫu mã, việc thay đổi mẫu mã của rượu Chivas 12 năm không chỉ làm mới và hiện đại sản phẩm mà còn là cách chống hàng giả nhãn hiệu rượu Chivas 12 được tốt nhất.

Một thương hiệu Rượu quốc tế thực sự và một gia đình gồm Rượu chivas 12 năm tuổi, 18 năm tuổi và 25 năm tuổi,dòng whisky nuông chiều này là sản phẩm hoàn hảo cho bất cứ dịp tiệc tùng cùng với bạn bè, hay sự phối trộn đơn giản của một ly cocktail classic đậm vị Chivas Regal. Rượu Chivas 12 năm Mini – sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể trưng bay hay đem theo bên mình dễ dàng.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp