Rượu Chivas 12 Năm 3 Lít - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít

Giá bán: 3.250.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít sẽ làm cho những buổi tiệc lớn thêm phần sang trọng. . Dung tích 3000ml, Nồng độ 40% có hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít – Khởi nguồn của dòng rượu Chivas Thương hiệu nhà Chivas Brothers , mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal , mà bất kỳ sản phẩm nào của rượu Chivas nào đều phảng phất hương vị này . Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển, Chivas 12 năm có màu vàng hổ phách rạng rỡ.Đánh thức vị giác bằng một chút hăng hăng của gỗ sồi , quyến rũ , lan tỏa của Mạch nha , một chút vị của Socola đen , một chút hương cây Thạch nam đốt cùng Mật ong và Trái cây vườn thơm mát. 

Rượu Chivas 12 Năm - 3 Lít

Một thương hiệu Rượu quốc tế thực sự và một gia đình gồm Rượu chivas 12 năm tuổi, 18 năm tuổi và 25 năm tuổi,dòng whisky nuông chiều này là sản phẩm hoàn hảo cho bất cứ dịp tiệc tùng cùng với bạn bè, hay sự phối trộn đơn giản của một ly cocktail classic đậm vị Chivas Regal. Loại Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít được xem là một món đồ chơi sành điệu dành cho các khách hàng cao cấp có nhã hứng sưu tập rượu. 

Rượu Chivas 12 Năm – 3 Lít sẽ làm cho những buổi tiệc lớn thêm phần sang trọng.
Đặc điểm : màu vàng hổ phách ấm áp Chivas regal 12 years old vị hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp