Chuyên mục: Tin tức

No image thumbnail

Kinh nghiệm mua rượu ngoại chính hãng uy tín giá tốt

Đối với dân sành rượu thì các loại rượu ngoại nổi tiếng thế giới như Chivas, Hennesy, Johnnie Walker, Remy Martin,… đã quá quen thuộc. Để có thể sở hữu chúng thì không phải là chuyện khó nhưng làm sao mua được rượu ngoại chính hãng thật quả là một điều không dễ dàng chút nào.

No image thumbnail

Tìm hiểu về rượu vang có mấy loại ?

Rượu vang được dùng cho rất nhiều dịp đặc biệt, ắt hẳn ai cũng đã từng một lần nếm qua loại rượu này nhưng bạn đã biết có bao nhiêu loại rượu vang trên thế giới không? Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây để chúng ta có thể tìm hiểu thêm về loại rượu vang này. Ắt hẳn nó sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị để nâng cao trình độ thưởng thức của mình.

No image thumbnail

Sành điệu khi thưởng thức rượu vang đúng cách

Làm thế nào để có thể thưởng thức rượu vang đúng cách ? Đó luôn là những ngờ ngàng của những người mới bất đầu uống rượu vang. Uống rượu vang như thế nào cho ngon, đúng vị mà còn tôn thêm vẻ trang trọng lịch thiệp còn là điều tinh túy mà nhiều người phải tìm hiểu và trải nghiệm dần. 

10 Cách phân biệt rượu ngoại thật giả

10 Cách phân biệt rượu ngoại thật giả

Trên thị trường Việt Nam ngày nay đang được nhập khẩu rượu ngoại rất nhiều mức giá vì thế tình trạng rượu giả, rượu pha trà trộn vào thị trường rượu ngoại cũng gia tăng không ngừng khiến cho khách hàng khá băn khoăn và lo lắng. Làm sao để có thể phân biệt rượu ngoại thật giả, đâu là rượu giả, đâu là rượu thật để cho Người tiêu dùng tránh “tiền mất tật mang”. Và dưới đây là 10 cách phân biệt Rượu Ngoại chuẩn xác nhất của dân ” Sành rượu “.

Uống rượu vang đúng cách như thế nào?

Rượu vang, là một loại nước uống có cồn được làm từ nước cốt nho lên men, là nước uống phổ biến thường có trong các buổi tiệc Cocktail.  Trong khi bạn dễ dàng khám phá ra những người yêu rượu trên toàn thế giới, nhưng chỉ một vài trong số họ biết cách uống rượu đúng.  Vậy làm sao để uống rượu vang cho đúng cách?

Phong cách thưởng thức các loại rượu mạnh

Không phải ai cũng biết uống rượu whisky và cognac  hay hương vị của những loại rượu này cũng không phải nam giới sành điệu nào cũng đánh giá được. Có thể nói với 2 loại rượu trên qua nhiều năm chưng cất và pha chế, hai loại rượu này xứng đáng có riêng một cách thưởng thức để tôn vinh tài hoa của những nghệ nhân tạo ra chúng.

Lễ hội Whisky thường niên tại Singapore

Trong hơi men khi bạn nghe thấy từ Beerfest có thể bạn nhớ đến sự kiện Bia hàng đầu tại Singapore, đừng vì say để khiến bạn bỏ lỡ và quên mất các loại rượu mà năm ngoái được giới thiệu tại đây.

10 CÁCH GIẢI RƯỢU NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Vì lý do công việc thường xuyên phải nhậu nhẹt hay những cuộc vui khi gặp gỡ bạn bè làm các chàng khó mà tránh được những lời mời rượu, bia. Có thể tửu lượng của bạn không được cao hay do bạn uống quá nhiều thì cảm giác say xỉn cũng thật tồi tệ. Bài viết dưới đây sẽ mách nước cho bạn 10 cách giải rượu hiệu quả để những cuộc vui sau không làm bạn phải mệt mỏi vì cơn say rượu nữa.